Truyền thông: Union Berlin liên hệ với huấn luyện viên mong muốn

Bundesliga

Cựu huấn luyện viên Schalke cũng có mặt trong cuộc trò chuyện

Truyền thông: Union Berlin liên hệ với huấn luyện viên mong muốn

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 09:45

Vào phút cuối, 1. FC Union Berlin đã cố gắng ở lại Bundesliga và bây giờ chúng ta có thể mong đợi. Köpenickers dường như đã tiến thêm một bước nữa trong việc tìm kiếm huấn luyện viên mới.

Câu lạc bộ Bundesliga Union Berlin đã liên hệ với huấn luyện viên Bo Svensson, như “người đá” đưa tin. Cầu thủ người Đan Mạch đã là một trong những ứng cử viên sau khi Nenad Bjelica bị sa thải, và thủ đô đã quyết định sử dụng tạm thời Marco Grote trong hai trận đấu quan trọng cuối cùng của mùa giải.

Theo tạp chí thương mại, Bo Svensson chắc chắn sẽ quan tâm đến việc trở lại Bundesliga. Theo “Bild”, người đàn ông 44 tuổi này nhận được một số lời đề nghị. “Sky” đưa huấn luyện viên về chơi ở câu lạc bộ cũ Red Bull Salzburg.

Svensson rời 1. FSV Mainz 05 vào tháng 11 năm ngoái sau gần ba năm. Mặc dù ban đầu ông đã dẫn dắt câu lạc bộ tiến gần đến hoạt động kinh doanh quốc tế, nhưng sự suy thoái kéo theo trong mùa giải vừa qua.

Cựu huấn luyện viên Schalke trong cuộc trò chuyện tại Union Berlin

Theo “người đá bóng”, cũng dễ hình dung ở Köpenick giải pháp tạm thời Marco Grote sẽ được tin tưởng và bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng. Huấn luyện viên thực sự chịu trách nhiệm về đội U19 đã tiếp quản sau khi Urs Fischer chia tay vào tháng 11, và giờ ông ấy đã dẫn dắt Đội Sắt ở lại giải đấu.

Mặc dù anh và Union đã thua trong cuộc đọ sức trụ hạng quan trọng ở ngày thi đấu áp chót trước 1. FC Köln dù dẫn trước 2-0 nhưng họ vẫn trụ lại được ở trận đấu cuối cùng. Janik Haberer (90+2) đã chuộc lỗi cho đội bóng Berlin bằng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 trước SC Freiburg ngay trước khi kết thúc; do hiệu số bàn thắng bại tốt hơn nên VfL Bochum phải xuống hạng.

Theo “Bild”, một lựa chọn huấn luyện khác là cựu huấn luyện viên Schalke và Hannover André Breitenreiter. Người đàn ông 50 tuổi gần đây nhất làm việc cho đội bóng hạng hai của Anh Huddersfield Town, đội đã xuống hạng ba. Người ta nói rằng hồ sơ của ông đã thuyết phục được một số người ra quyết định tại Union Berlin.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.