Tuchel “lúc đầu không thể tin được tuyên bố của Hoeneß”

Bundesliga

HLV trưởng FC Bayern “ngoài tức giận”

Tuchel “lúc đầu không thể tin được tuyên bố của Hoeneß”

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 14:42

Trước trận sân nhà gặp Eintracht Frankfurt, Uli Hoeneß gây xôn xao khi chỉ trích Thomas Tuchel. Huấn luyện viên trưởng sắp mãn nhiệm của FC Bayern không hề hào hứng với những tuyên bố của người bảo trợ câu lạc bộ. Người đàn ông 50 tuổi này được cho là đã “tức giận tột độ” trong khách sạn của đội.

“Tôi không trách Thomas Tuchel, anh ấy thường ăn tối với tôi ở Tegernsee, tôi rất thân với anh ấy. Nhưng anh ấy có thái độ khác. Anh ấy không nghĩ mình có thể tiến bộ hơn Davies, Pavlovic hay Musiala. Nếu vậy thì Nếu nó không hoạt động, bạn nên mua một cái khác”, Hoeneß nói tại đại hội “FAZ” ngày 26/4.

Người đàn ông 72 tuổi không đồng tình về chủ đề này: “Tôi nghĩ bạn nên làm việc chăm chỉ với họ và tạo cho họ sự tự tin”. Bản thân ông kỳ vọng người kế nhiệm cựu huấn luyện viên Chelsea FC sẽ “cải thiện các cầu thủ trẻ và ôm họ thật chặt”.

FC Bayern: Tuchel “lúc đầu không thể tin được tuyên bố của Hoeneß”

Theo “Sport Bild”, Tuchel được cho là đã biết về những phát biểu của chủ tịch danh dự Bayern vào tối hôm đó khi ông và đồng đội đang chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà với Eintracht Frankfurt trong khách sạn của đội. Cựu HLV BVB “lúc đầu không thể tin được”. Anh ấy cũng đảm bảo rằng họ thực sự đã rơi theo hướng đó.

Theo báo cáo trên tạp chí thể thao, trước khi Tuchel có thể công khai bày tỏ sự tức giận của mình trước những phát biểu đó, ông ấy đã “tức giận tột độ” trong khách sạn. Trước khi nhà vô địch kỷ lục Đức giành chiến thắng 2-1, cựu danh thủ chuyên nghiệp đã sút trả.

“Tôi hiểu rất ít về điều đó. Tôi thấy nó hoàn toàn vô căn cứ, nhưng không sao. Tôi đang làm tổn hại đến danh dự huấn luyện của mình. Nếu chúng tôi đã chứng minh được điều gì trong 15 năm qua, thì đó là các cầu thủ từ học viện luôn có một vị trí với chúng tôi.” , nếu họ thể hiện được màn trình diễn của mình,” Tuchel giải thích trên micrô “Sky”.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.