Tương lai của cầu thủ trẻ BVB đã được làm sáng tỏ

Tương lai của cầu thủ trẻ BVB đã được làm sáng tỏ

Cole Campbell (r.) nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với BVB

Cole Campbell (r.) nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với BVB

Ảnh: © IMAGO/Sebastian Räppold/Matthias Koch
04. Tháng 7 năm 2024, 12:22

Câu lạc bộ bóng đá Bundesliga Borussia dortmund có một số cầu thủ trẻ tài năng trong hàng ngũ của mình, một số trong số họ đang nỗ lực để được gia nhập đội tuyển chuyên nghiệp của BVB. Một trong số đó là Cole Campbell, người được phép bay đến trại huấn luyện ở Marbella vào mùa đông năm ngoái. Cầu thủ người Mỹ bây giờ lẽ ra phải gắn bó lâu dài với câu lạc bộ.

Ít nhất đó là những gì một báo cáo gần đây từ “Ruhr Nachrichten” cho biết. Borussia dortmund đã trao cho cầu thủ 18 tuổi một hợp đồng chuyên nghiệp đã sẵn sàng để ký kết. Mặc dù thông tin chi tiết vẫn cần được làm rõ giữa BVB và cầu thủ trẻ này, nhưng tờ báo này đưa tin rằng Campbell “sẽ sớm ký hợp đồng với Borussia Dortmund”.

Đến thời điểm hiện tại, cầu thủ tốc độ này chỉ còn hợp đồng tài trợ với Quỷ đen và Vàng, có giới hạn tài chính và là hợp đồng tiêu chuẩn dành cho các cầu thủ trẻ tài năng tại BVB.

Bây giờ Campbell sẽ được ký hợp đồng chuyên nghiệp thực sự đầu tiên ở Đức và có triển vọng rõ ràng về việc có được lần đầu tiên chơi cho đội Bundesliga trong mùa giải sắp tới. Miễn là thành tích của Texan là đúng.

Campbell được xếp vào đội U23 BVB

Cùng với giấy tờ làm việc được đưa ra, đội bóng dortmund đã đề xuất một kế hoạch hai giai đoạn với Campbell cho cầu thủ tuổi teen, theo “Ruhr Nachrichten. Đầu tiên, cầu thủ thuận chân trái phải tham gia đầy đủ vào quá trình chuẩn bị trước mùa giải của đội chuyên nghiệp, điều này sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7. Cũng trong chuyến đi đến châu Á, anh ấy sẽ có mặt tại BVB và trại huấn luyện mùa hè ở Bad Ragaz và có thể phát huy bản thân.

Ở mùa giải 2024/2025 hiện tại, anh ấy sẽ có thể có những phút thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên, đặc biệt là ở đội U23 Westphalia. Như đã biết, BVB II đá chính ở giải hạng 3.

Cho đến nay, Campbell mới chỉ thu thập được số phút thi đấu cho dortmund ở đội trẻ.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.