Vé EM: Ngôi sao DFB nhảy múa vui vẻ

Bundesliga

Vé EM: Ngôi sao DFB nhảy múa vui vẻ

Leipzig Henrichs (m.) và Raum (l.) với Xavi

Leipzig Henrichs (m.) và Raum (l.) với Xavi

Ảnh: © AFP/SID/RONNY HARTMANN
Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 15:23

Benjamin Henrichs đã kỷ niệm việc được bổ nhiệm vào đội tuyển tạm thời của Giải vô địch châu Âu cùng với đồng nghiệp ở câu lạc bộ Leipzig, David Raum bằng một sự kiện bất thường. “Sau đó, có những cuộc điện thoại đến gia đình tôi và các con trai tôi. Tất cả chúng tôi đều khiêu vũ cùng nhau và rất vui. Đó là một cảm giác rất dễ chịu”, anh nói.

Henrichs coi việc đề cử của mình là sự xác nhận về hiệu quả hoạt động mạnh mẽ. “Cuối cùng, sự chăm chỉ đã được đền đáp. Thật không may, tôi đã bỏ lỡ World Cup 2022 và tôi phải thừa nhận rằng đó là một đòn cay đắng đối với tôi. Bây giờ tôi ít nhiều đã phải nỗ lực để quay trở lại.”

Hậu vệ cánh này mô tả chiến dịch thông báo của DFB là “thực sự tuyệt vời”, bao gồm cả “Bà Lotti” (“rất ngọt ngào”). Henrichs, người được một lớp trong trường đề cử, cho biết: “Điều đó chỉ cho thấy rằng chúng tôi là một đội đại diện cho cả nước và chúng tôi thu hút mọi người hâm mộ”.

Raum đã để mắt đến “điểm nhấn lớn” của giải vô địch châu Âu “suốt cả mùa giải”. Anh gọi giải đấu thứ hai của mình là một “giấc mơ lớn” và dự đoán: “Nếu chúng tôi thắng trận đầu tiên, điều gì đó lớn lao có thể xảy ra.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.