VfB thông báo các cuộc đàm phán tiếp theo với Undav

Bundesliga

VfB thông báo các cuộc đàm phán tiếp theo với Undav

Deniz Undav muốn ở lại VfB sau mùa hè này

Deniz Undav muốn ở lại VfB sau mùa hè này

Ảnh: © IMAGO/Pressefoto Rudel/Herbert Rudel
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 13:01

VfB Stuttgart đang tiếp tục nỗ lực chiêu mộ tiền đạo Deniz Undav.

Giám đốc thể thao Fabian Wohlgemuth của Cơ quan báo chí Đức cho biết: “Deniz đã truyền đạt rõ ràng mong muốn ở lại VfB. Tất nhiên chúng tôi muốn duy trì chất lượng của anh ấy cho VfB”. Người đàn ông 45 tuổi này giải thích rằng câu lạc bộ mẹ của Undav ở Anh, Brighton & Hove Albion sẽ “tiến hành các cuộc thảo luận sâu hơn một cách kịp thời”.

Undav chuyển đến Stuttgart theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái. Tại câu lạc bộ Bundesliga, anh đã phát triển thành một trong những cầu thủ chủ chốt trên con đường giành ngôi á quân đầy bất ngờ, ghi tổng cộng 19 bàn thắng trong trận đấu và lọt vào đội hình tạm thời của đội tuyển quốc gia Đức cho giải vô địch châu Âu trên sân nhà. Sau trận đấu cuối cùng trong mùa giải của VfB gặp Borussia Mönchenladbach (4-0) vào thứ Bảy, cầu thủ 27 tuổi này liên tục tuyên bố rằng anh thực sự muốn ở lại với Swabians.

Tương lai của tiền đạo Serhou Guirassy và cầu thủ chạy cánh Chris Führich vẫn chưa được làm rõ – và đã trở thành chủ đề bàn tán liên tục ở Stuttgart trong nhiều tuần.

Wohlgemuth cho biết: “Không có gì thay đổi trong ý định của chúng tôi trong thời gian này, cũng như trên thực tế. Cả Serhou và Chris đều ngày càng quan tâm đến việc tiếp tục hợp tác”. “Ngay cả khi tôi không mong đợi bất kỳ biến động lớn nào trong tuần này, thì tất nhiên chúng tôi cũng không nhàn rỗi trong cả hai trường hợp.”

Guirassy đã ghi 30 bàn thắng cho VfB mùa trước. Theo một số phương tiện truyền thông đưa tin, Borussia Dortmund được cho là đang quan tâm đến cầu thủ người Guinea.

Führich, giống như Undav, là thành viên của đội tuyển Đức hiện đang vô địch châu Âu, đã được coi là ứng cử viên tiềm năng cho FC Bayern Munich từ lâu. Hợp đồng của cả hai cầu thủ đều có điều khoản giải phóng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.