VfL Bochum có lẽ đã tìm được huấn luyện viên mới

Bundesliga

Các cuộc trò chuyện đã diễn ra

VfL Bochum có lẽ đã tìm được huấn luyện viên mới

Peter Zeidler tiếp quản VfL Bochum

Peter Zeidler tiếp quản VfL Bochum

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 21:56

Ba huấn luyện viên đã được giao dịch tại VfL Bochum trong vài ngày qua: cựu huấn luyện viên Augsburg Enrico Maaßen, cựu huấn luyện viên Schalke André Breitenreiter và huấn luyện viên hiện tại của St. Gallen, Peter Zeidler. Giờ đây, theo một nguồn thông tin thường xuyên, quyết định về việc ai sẽ tham gia Westphalia vào năm 2024/25 đã được đưa ra.

Chỉ vài ngày trước, VfL Bochum đã ăn mừng việc xuống hạng ở Bundesliga. Nhờ thành công trụ hạng trước đội hạng hai Fortuna Düsseldorf, những người chịu trách nhiệm có thể tiếp tục lên kế hoạch cho Oberaus. Và hiện tại có rất nhiều công việc ở đây.

Trong số những điều khác, phải tìm được người kế nhiệm cho Thomas Letsch, người đã bị sa thải vào tháng 4, hoặc người đại diện tương lai của ông là Heiko Butscher. Người thứ hai sẽ – sau nhiệm vụ ngắn hạn thứ tư với tư cách là huấn luyện viên tạm thời – hiện sẽ phụ trách đội trẻ VfL.

Sau khi gần đây có một số bằng chứng cho thấy André Breitenreiter có thể là “giải pháp trong mơ” của ‘Anne Castroper’, các quan chức của VfL hiện đã đưa ra quyết định vào thứ Sáu, theo cổng thông tin đầy đủ thông tin “Tief im Westen – Das VfL-Magazin”.

Theo đó, Peter Zeidler, người cùng với Breitenreiter cũng là một nhà giao dịch hàng đầu, sẽ dẫn dắt nhóm Bochum trong vài năm tới. Người ta nói rằng Giám đốc điều hành Hans-Peter Villis, giám đốc tài chính Ilja Kaenzig và giám đốc thể thao Marc Lettau đã “gần như hoàn tất” các cuộc đàm phán với huấn luyện viên hiện tại của FC St. Gallen. Buổi thuyết trình sẽ diễn ra vào những ngày tiếp theo.

Peter Zeidler có thể sẽ là huấn luyện viên mới của VfL Bochum

Peter Zeidler có thể sẽ là huấn luyện viên mới của VfL Bochum

Zeidler có phần là một ẩn số ở Bundesliga. Cầu thủ Swabian đã thi đấu cho FC St. Gallen ở Thụy Sĩ hơn nửa thập kỷ và gắn bó cho đến năm 2027.

VfL Bochum có lẽ không phải trả nhiều tiền cho Zeidler

Điều đó có nghĩa: Zeidler có thể sẽ phải trả phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, chưa rõ mức này sẽ cao đến mức nào.

Tuy nhiên, “Deep in the West – The VfL Magazine” viết rằng điều này không nên “đáng kể”. Trở ngại đã được gỡ bỏ

Dù bằng cách nào: Điều rõ ràng là Zeidler không phải là một phương tiện trống cho VfL. Người dân Bochum đã soi sáng rất tốt cho người đàn ông 61 tuổi này. Bởi vì Zeidler có lẽ đã có tên trong danh sách của VfL vào năm 2022 nhưng Thomas Letsch đã nhận được hợp đồng.

Bây giờ Zeidler đã chiếm ưu thế trước Breitenreiter và cả cựu cầu thủ Augsburg Enrico Maaßen, người được cho là gần đây không còn là vấn đề nữa.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.