VfL Bochum đấu với Fortuna được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tuyến tại đây

2. Bundesliga

Trận lượt đi xuống hạng Bundesliga

VfL Bochum đấu với Fortuna được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tuyến tại đây

Đội trưởng VfL Anthony Losilla (r.) gặp Fortuna Düsseldorf với Bochum vào thứ Năm

Đội trưởng VfL Anthony Losilla (r.) gặp Fortuna Düsseldorf với Bochum vào thứ Năm

Ảnh: © IMAGO/Norbert SCHMIDT
Ngày 23 tháng 5 năm 2024, 21:46

Cuộc đọ sức trụ hạng giữa VfL Bochum và Fortuna Düsseldorf sẽ quyết định câu lạc bộ nào sẽ đứng thứ 18 và đứng cuối cùng tại Bundesliga mùa giải tới. Vào Thứ Năm (23 tháng 5 năm 2024), trận lượt đi bắt đầu lúc 8:30 tối tại Vonovia Ruhrstadion ở Bochum. Trận đấu giữa chủ nhà VfL và Fortuna từ Düsseldorf trực tiếp trên truyền hình và phát trực tiếp ở đâu?

Tháng 2 năm nay, không ai ngờ hai đội này sẽ gặp nhau ở giải trụ hạng Bundesliga năm nay. Sau ngày thi đấu thứ 21, VfL Bochum vẫn hơn vị trí xuống hạng 6 điểm, trong khi đội xếp thứ 2 là Mainz 05 thậm chí còn hơn 10 điểm.

Đồng thời, Düsseldorf đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng thứ 2 Bundesliga và vẫn kém vị trí xuống hạng 5 điểm.


Tại đây VfL Bochum đấu với Fortuna Düsseldorf được chiếu trực tiếp trên TV và phát trực tuyến

  • Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa hai câu lạc bộ NRW sẽ được truyền hình trực tiếp trên truyền hình miễn phí. Thứ bảy 1 chiếu trực tiếp trận đấu giữa Bochum và Düsseldorf trên truyền hình. Báo cáo sơ bộ từ Vonovia Ruhrstadion bắt đầu vào tối thứ Năm lúc 7:50 tối.
  • Trận đấu giữa VfL và F95 diễn ra trực tuyến trên nền tảng VUI SƯỚNG cũng như chạy.de nhìn.
  • Matthias Opdenhövel dẫn dắt chương trình, Stefan Kuntz làm nhiệm vụ với tư cách là chuyên gia. Wolff-Christoph Fuss sẽ bình luận.
  • Bầu trời* phát sóng trực tiếp trận đầu tiên trong hai trận đấu trụ hạng trên truyền hình trả tiền. Trò chơi cũng sẽ có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến bầu trời đi cũng như trên nền tảng * truyền đi.
  • thể thao.de Như thường lệ, cung cấp mã đánh dấu trực tiếp chi tiết cho trò chơi.

Mặc dù câu lạc bộ Bundesliga thường bước vào các trận đấu trụ hạng với tư cách là ứng cử viên nhẹ, nhưng Fortuna Düsseldorf đã có được vị trí xuất phát mạnh mẽ trong vài tuần qua. Các thủ phủ của bang đã không thua trận nào trong 14 trận gần đây nhất của họ. Không có đội hạng hai nào ghi được nhiều điểm hơn Düsseldorf trong giai đoạn này.

Mặt khác, VfL Bochum gần đây đã phải nuốt viên thuốc đắng khi phải từ bỏ việc xuống hạng, điều được cho là chắc chắn. Trong 12 ngày thi đấu vừa qua, chỉ có đội cuối bảng SV Darmstadt 98 là kém VfL về điểm số. Lợi thế tâm lý hiện tại rõ ràng đang thuộc về Fortuna.

*Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết trong bài viết này. Nếu bạn mua sản phẩm qua các liên kết này, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Không có chi phí bổ sung cho bạn. Tất nhiên, bạn mua sản phẩm ở đâu và khi nào là tùy thuộc vào bạn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.