VfL Wolfsburg đạt điểm cao nhất về tính bền vững

Bundesliga

VfL Wolfsburg đạt điểm cao nhất về tính bền vững

Đội bóng <a href=Bundesliga VfL Wolfsburg phụ thuộc rất nhiều vào tính bền vững” title=”Đội bóng Bundesliga VfL Wolfsburg phụ thuộc rất nhiều vào tính bền vững”>

Đội bóng Bundesliga VfL Wolfsburg phụ thuộc rất nhiều vào tính bền vững

Ảnh: © Firo Sportphoto/SID/Jürgen Fromme
07. Tháng 5 năm 2024, 11:49

Các câu lạc bộ bóng đá Bundesliga VfL Wolfsburg, TSG Hoffenheim và RB Leipzig thuyết phục người hâm mộ của họ nhiều nhất về các hoạt động nhằm mang lại sự bền vững hơn trên toàn giải đấu.

Đây là kết quả của một cuộc khảo sát đại diện của ban quản lý SLC. Theo đó, VfL Wolfsburg nhận được điểm cao nhất (1,75) cho cam kết phát triển bền vững.

Điều quan trọng nhất đối với người hâm mộ Bundesliga là các câu lạc bộ sử dụng chức năng hình mẫu của mình để thúc đẩy những người ủng hộ họ cư xử bền vững hơn trong đời sống riêng tư. Ngoài ra, các khoản đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng sân vận động và câu lạc bộ, có tác động đến câu lạc bộ, được coi là tích cực. Những khuyến khích khuyến khích người hâm mộ cư xử bền vững hơn trong ngày thi đấu đều được hoan nghênh nhưng không quan trọng bằng hình mẫu và khoản đầu tư.

Tại Bundesliga Bundesliga thứ 2, các nguyên tắc ràng buộc về tính bền vững đã là một phần không thể thiếu trong quy trình cấp phép DFL kể từ năm 2022.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.