VfL Wolfsburg quan tâm? Nhầm lẫn về tương lai cổ họng

Bundesliga

Tin đồn về giám đốc thể thao BVB

VfL Wolfsburg quan tâm? Nhầm lẫn về tương lai cổ họng

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 14:54

VfL Wolfsburg đang tìm kiếm một giám đốc thể thao mới. Giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl được cho là đứng đầu danh sách mong muốn của câu lạc bộ Bundesliga – hay đúng như vậy?

“Sky” trái ngược với tin đồn có thể có màn tán tỉnh nóng bỏng giữa VfL Wolfsburg và Kehl trong mùa hè.

Theo thông tin từ đài truyền hình, cho đến nay vẫn chưa có cuộc thảo luận nào giữa các bên liên quan. Kehl (hợp đồng đến năm 2025) vì thế đang hướng tới ở lại BVB. Sau trận chung kết Champions League với Real Madrid (ngày 1 tháng 6), dortmund có thể cân nhắc việc gia hạn hợp đồng.

“Bild” và “Sport Bild” trước đó đã đưa tin rằng VfL Wolfsburg đang quan tâm đến Sebastian Kehl. Do đó, người đàn ông 44 tuổi này chính là “ứng cử viên trong mơ” cho Lower Saxony. “Wolfsburger Allgemeine Zeitung” cũng đưa tin rằng huấn luyện viên BVB được ưu ái ở Autostadt.

Sebastian Kehl là quan chức của BVB từ năm 2018

Kehl đã làm quan chức tại Borussia dortmund từ năm 2018 – ban đầu là người đứng đầu cấp phép, hiện là giám đốc thể thao. Cựu tuyển thủ quốc gia mới đây từng có hy vọng được thăng chức giám đốc thể thao ở đội vàng đen. Tuy nhiên, Lars Ricken, trước đây là trưởng ban thanh thiếu niên, đã được giao công việc này.

“Tất nhiên, lúc đầu bạn hơi thất vọng. Tôi nghĩ đó là con người. Nhưng sau đó bạn hãy tự đứng dậy trong giây lát. Tôi mừng cho Lars (Ricken). Lars là một người Borussian thực sự. Chúng tôi đã biết rất nhiều, rất nhiều của chúng tôi “Chúng tôi đã chơi bóng cùng nhau trong nhiều năm. Chúng tôi đã làm việc rất tin tưởng cùng nhau trong vài năm qua, ở những vị trí khác nhau trong những vấn đề khác nhau”, Kehl nói trước quyết định này.

VfL Wolfsburg đang lên kế hoạch thế nào?

VfL Wolfsburg hiện đang tìm kiếm người kế nhiệm Marcel Schäfer. Cầu thủ 39 tuổi này được cho là đang tới RB Leipzig. Cuộc chia ly với bầy sói diễn ra vào tháng Tư.

“Người đá” cũng viết trong ấn bản in của mình rằng Kehl sẽ “rất nổi tiếng” tại VfL Wolfsburg. Alexander Rosen (Giám đốc điều hành thể thao tại TSG Hoffenheim) và Sami Khedira có thể cũng sẽ được giao dịch – quyết định: mở.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.