Vị trí huấn luyện ở FC Bayern “không quan trọng”

Bundesliga

Chuyên gia truyền hình Anh nhận ra sai lầm

Vị trí huấn luyện ở FC Bayern “không quan trọng”

Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 14:00

Thomas Tuchel không còn là huấn luyện viên của FC Bayern và họ đang ráo riết tìm kiếm người kế nhiệm Säbener Straße. Chuyên gia truyền hình Jamie Carragher đến từ Anh biết vấn đề là gì. Việc so sánh với câu lạc bộ yêu thích của anh ấy, FC Liverpool, là điều hiển nhiên.

Tại FC Bayern, không có sự liên tục nào trên băng ghế huấn luyện trong những năm gần đây. Huấn luyện viên cuối cùng tại vị từ ba mùa giải trở lên là Pep Guardiola (2013 đến 2016), và kể từ đó, các huấn luyện viên đã đến và đi ở Säbener Straße.

Người dân Anh từ lâu cũng đã nghe nói ở Munich thay đổi huấn luyện viên nhanh đến thế nào. Jamie Carragher, người đã dành toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Liverpool FC và chơi 508 trận thi đấu ở đó, cho biết: “Về cơ bản, tôi không nghĩ huấn luyện viên của Bayern quan trọng bằng huấn luyện viên của Liverpool vì Bayern thay đổi huấn luyện viên của họ hai năm một lần. Mọi người đều có thể thử”. , trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild”.

Tuy nhiên, ở Liverpool, tuyển thủ Anh từng 38 lần khoác áo tuyển Anh nói: “Bạn có xu hướng ngồi dự bị trong 5 năm hoặc lâu hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn”. Jürgen Klopp chẳng hạn, đã dẫn dắt Quỷ đỏ gần 9 năm trước khi cựu huấn luyện viên BVB nghỉ việc theo yêu cầu của chính ông để có thể nghỉ ngơi.

Carragher gợi ý “giải pháp tạm thời trong 1 năm” tại Bayern

Theo Carragher, sai lầm của ban lãnh đạo CLB FC Bayern không phải xảy ra ở mùa giải trước mà là trước đó. “Bayern có lẽ đã mắc sai lầm khi chia tay Julian Nagelsmann. Anh ấy đã làm rất tốt, giống như những gì anh ấy đã làm với đội tuyển quốc gia hiện nay”, người đàn ông 46 tuổi nói. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia hiện tại đã bị sa thải vào tháng 3 năm 2023, mặc dù Munich vẫn có mặt ở cả 3 giải đấu vào thời điểm đó.

Vì nhiều ứng cử viên hàng đầu đã từ chối đảm nhận vị trí huấn luyện tại FC Bayern, chuyên gia truyền hình tin rằng “giải pháp tạm thời trong một năm” giờ đây có thể được thử nghiệm. Sau đó, nhà vô địch kỷ lục Đức có thể thử Jürgen Klopp, Carragher nói, mặc dù ông cảnh báo rằng việc cựu huấn luyện viên BVB chuyển đến Munich sẽ khó xảy ra do sự cạnh tranh giữa hai câu lạc bộ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.