Vì vậy Ouedraogo có thể ở lại Schalke lâu hơn

2. Bundesliga

Cầu thủ trẻ là ngọn hải đăng hy vọng ở Königsblau

Vì vậy Ouedraogo có thể ở lại Schalke lâu hơn

Assan Ouedraogo có thể rời FC Schalke 04 vào mùa hè

Assan Ouedraogo có thể rời FC Schalke 04 vào mùa hè

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
01. Tháng 5 năm 2024, 14:02

Bất chấp việc suất xuống hạng ở giải hạng 2 Bundesliga vẫn chưa được đảm bảo sau 31 ngày thi đấu, việc hoạch định đội hình tại FC Schalke 04 vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Trụ cột quan trọng nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này có lẽ sẽ là Assan Ouedraogo, câu hỏi về tương lai của cầu thủ này vẫn chưa được làm rõ.

Cầu thủ trẻ 17 tuổi được kỳ vọng sẽ mang về tới 8 triệu euro vào kho bạc trống rỗng của đội bóng hạng hai đang gặp khó khăn về tài chính do điều khoản ra đi so le. Gần đây nhất, RB Leipzig và Eintracht Frankfurt của Bundesliga được đặc biệt quan tâm.

Nếu viên ngọc quý ở hàng tiền vệ được bán cho một câu lạc bộ hạng nhất vào mùa hè tới, đó không có nghĩa là thời gian của anh ấy ở Schalke đã kết thúc. “Sport Bild” hiện đã đưa tin về một mô hình tương ứng trong đó Ouedraogo vẫn có thể chơi cho Royal Blues trong mùa giải tới.

Theo thông tin từ tạp chí chuyên ngành, việc FC Schalke bán cúp bạc của họ cho một câu lạc bộ Bundesliga với giá ước tính khoảng 8 triệu euro là một lựa chọn cụ thể, nhưng sau đó cho mượn thẳng cầu thủ gốc Mülheim, qua đó giúp anh có nhiều thời gian thi đấu. để phát triển thể thao hơn nữa.

Ouedraogo có một số lo ngại về chấn thương

Vẫn chưa biết liệu biến thể này có thực sự được thảo luận nghiêm túc giữa Gelsenkirchen và những người mua tiềm năng hay không.

Thực tế là nhà vô địch U17 thế giới vẫn chưa chứng tỏ được khả năng phù hợp chuyên môn một cách nhất quán. Trong mùa giải hạng hai hiện tại, tiền vệ này đã có 8 lần ra sân trong 11 lần ra sân cho FC Schalke. Anh ấy đã ghi hai bàn trong tổng số 15 lần ra sân và đã phải vật lộn với những lo ngại về chấn thương nhiều lần trong những tháng gần đây.

Về nguyên tắc, câu lạc bộ khu vực Ruhr không còn giả định rằng nhân sự cuối cùng sẽ được làm rõ trước khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.