Việc BVB ra đi như một sự may mắn: Meunier nói về lời chia tay

Bundesliga

“Một số người cho rằng quyết định của tôi thật kỳ lạ”

Việc BVB ra đi như một sự may mắn: Meunier nói về lời chia tay

Thomas Meunier rời BVB vào mùa đông

Thomas Meunier rời BVB vào mùa đông

Ảnh: © IMAGO/UWE KRAFT
08. Tháng 6 năm 2024, 17:35

Kể từ khi rời Borussia Dortmund, Thomas Meunier đã có sự thay đổi đáng chú ý và thậm chí còn lọt vào đội hình Giải vô địch châu Âu của Bỉ. Việc BVB ra đi là một điều may mắn đối với hậu vệ cánh này.

“Vào tháng 1, tôi chuyển đến Trabzonspor ở Thổ Nhĩ Kỳ để giành lại chỗ đứng ở đó và có thể tự tiến cử mình tham dự Giải vô địch châu Âu. Điều đó đã hiệu quả”, cầu thủ 32 tuổi vui vẻ nói trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Bỉ “Het Nieuwsblad”. “. Phát triển.

Hậu vệ phải rời Dortmund vào mùa đông sau 3 năm rưỡi để gia nhập CLB hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Ở đó, anh ngay lập tức nhận được sự tin tưởng và nhanh chóng vươn lên trở thành một nghệ sĩ hàng đầu.

“Một số người cho rằng quyết định gia nhập Trabzonspor của tôi vào thời điểm đó là kỳ lạ, nhưng tôi cần một câu lạc bộ nơi tôi có thể chơi bóng,” anh giải thích lý do của mình.

Anh ấy muốn chuyển đến một câu lạc bộ hàng đầu một lần nữa và chơi cho các danh hiệu quốc tế. “Nhưng điều đó không còn phải tranh cãi nữa. Ở Trabzon, tôi đã bắt kịp nhịp độ, thể lực của tôi đã trở lại 100%. Khi tôi được chọn tham gia các trận đấu quốc tế với Ireland và Anh vào tháng 3, điều đó đã mang lại cho tôi sự tự tin.”

Không còn được hỏi ở BVB

Trong 14 lần ra sân ở giải đấu, anh ấy đã đóng góp sáu bàn thắng cho Trabzonspor trong nửa sau của mùa giải. Khi làm như vậy, anh ấy đã giúp đội của mình duy trì vị trí thứ ba trên bảng, giúp họ có quyền tham dự vòng loại Europa League.

Thêm về điều này:

Marco Reus chơi trận cuối cùng cho BVB ở London

Marco Reus có thể hình dung ra công việc huấn luyện

Ngôi sao BVB Marcel Sabitzer xin được nghỉ thi đấu ở đội tuyển quốc gia một thời gian ngắn

Sao BVB không còn tinh thần sau khi Real phá sản

Jadon Sancho thể hiện phong độ ngày càng cao trong thời gian cho BVB mượn

Tốt cho BVB? MU dọa treo cổ Sancho

Huấn luyện viên quốc gia Bỉ Domenico Tedesco sau đó đã gọi Meunier vào đội vô địch châu Âu của mình. Vẫn là điều không thể tưởng tượng được trong tháng Giêng sau nửa đầu mùa giải bết bát tại BVB với rất ít thời gian thi đấu.

Meunier nói: “Cơ hội có mặt ở đó lúc đó có lẽ là 0%, nhưng bóng đá là một thế giới đặc biệt. “Bây giờ thể lực của tôi đã trở lại tốt nhất vì tôi đã chơi rất nhiều trận liên tiếp ở Trabzonspor.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.