Werder Bremen rõ ràng đang quan tâm đến các hậu vệ ở giải hạng ba

Bundesliga

Werder Bremen rõ ràng đang quan tâm đến các hậu vệ ở giải hạng ba

Sẽ được giao dịch tại Werder Bremen: hậu vệ Josh Knight

Giao dịch bởi Werder Bremen: hậu vệ Josh Knight

Ảnh: © IMAGO/MI News
21. Tháng 5 năm 2024, 06:30

Werder Bremen có mùa giải Bundesliga hay nhất trong 5 năm, đứng thứ 9 trên BXH sau 34 ngày thi đấu. Để mở rộng đội hình cho mùa giải mới, các ông chủ câu lạc bộ đã xem xét kỹ lưỡng thị trường chuyển nhượng và có lẽ đã biết đến một cầu thủ người Anh ở giải hạng ba.

Ít nhất đó là những gì một báo cáo phương tiện truyền thông gần đây nói. Trung vệ Josh Knight được cho là có tên trong danh sách thi đấu của Werder Bremen. Cầu thủ 26 tuổi này đang có hợp đồng với Peterborough United, đội đang thi đấu ở giải hạng ba League One ở Anh.

Hậu vệ sinh ra ở Leicester đã chơi 43 trận ở giải đấu cao thứ ba trên đảo, một giải đấu rất lớn với 24 đội, đồng thời chơi thêm 15 trận thi đấu nữa cho câu lạc bộ của anh ấy ở các giải đấu khác ở Anh.

Tờ báo “Peterborough Telegraph” hôm Chủ nhật đưa tin về việc Bremen được cho là quan tâm đến hậu vệ này.

Hợp đồng của Josh Knight sẽ hết hạn vào mùa hè này, đồng nghĩa với việc anh có thể rời câu lạc bộ miền Đông nước Anh theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh ấy đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ câu lạc bộ trước đây nhưng vẫn chưa chấp nhận.

Ông chủ CLB vẫn muốn giữ hậu vệ

Cầu thủ phòng ngự này chưa chơi trận nào ở Premier League trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, nhưng đã chơi 73 lần ở giải vô địch hạng hai cho Peterborough United (2021/2022) và Wycombe Wanderers (2020/2021).

Ngoài Werder Bremen, Knight cũng được cho là đã được một số câu lạc bộ hạng hai của Anh nhắm đến, và một số câu lạc bộ nước ngoài cũng được cho là đang quan tâm.

“Anh ấy sẽ nhận được rất nhiều lời đề nghị, nhưng anh ấy là một chàng trai đến từ Leicester, không xa chúng tôi nên bạn không bao giờ biết được,” ông chủ câu lạc bộ Darragh MacAnthony gần đây đã nói trong podcast “Hard Truth” (thông qua Peterborough Telegraph). vẫn có thể giữ cầu thủ ở lại câu lạc bộ.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.