Wirtz có lẽ là “phù hợp nhất” cho Bergamo

giải đấu Europa League

Wirtz có lẽ là “phù hợp nhất” cho Bergamo

Ngôi sao Leverkusen Wirtz mới dính chấn thương

Ngôi sao Leverkusen Wirtz mới dính chấn thương

Ảnh: © IMAGO/kolbert-press/SID/IMAGO/kolbert-press/Marc Niemeyer
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 12:56

Với một Florian Wirtz “đỉnh cao”, Bayer Leverkusen đang hướng tới danh hiệu quốc tế đầu tiên sau 36 năm. Theo giám đốc thể thao Simon Rolfes, ngôi sao tấn công ốm yếu gần đây đã trở lại với toàn bộ sức mạnh của mình.

Rolfes nói trước trận chung kết Europa League vào thứ Tư (9 giờ tối/RTL) tại Dublin với Atalanta Bergamo: “Mọi chuyện đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Tôi rất vui vì anh ấy khỏe mạnh”.

Thật tốt khi Wirtz đã chơi khoảng nửa giờ trong trận đấu cuối cùng ở Bundesliga vào thứ Bảy trước FC Augsburg (2-1).

Rolfes nói trước chuyến bay hôm thứ Ba: “Có lẽ anh ấy đã có thể sạc lại pin một chút trong giai đoạn trước để đạt được phong độ tốt nhất”. “Chúng tôi cần anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ khác biệt, người truyền cảm hứng cho mọi người.” Leverkusen, đội vô địch UEFA Cup lần cuối vào năm 1988, sẽ có buổi tập cuối cùng tại Dublin vào tối thứ Ba.

Wirtz đã bị một chấn thương vào đùi trong trận đấu với Borussia dortmund khoảng 4 tuần trước và chỉ được sử dụng không thường xuyên gần đây.

Cầu thủ 21 tuổi, người được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải ở Bundesliga, được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận chung kết DFB Cup với đội hạng hai 1. FC Kaiserslautern vào thứ Bảy (8 giờ tối/ARD và Sky) sau trận đấu trận chung kết với Bergamo.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.