Wirtz một lần nữa tránh được việc thay người rõ ràng

Bundesliga

FC Bayern có cơ hội?

Wirtz một lần nữa tránh được việc thay người rõ ràng

Florian Wirtz sẽ chuyển từ Bayer <a href=leverkusen sang FC Bayern?” title=”Florian Wirtz sẽ chuyển từ Bayer leverkusen sang FC Bayern?”>

Florian Wirtz sẽ chuyển từ Bayer leverkusen sang FC Bayern?

Ảnh: © IMAGO/Herbertz / Nico Herbertz
04. Tháng 6 năm 2024, 18:03

Cầu thủ đội tuyển quốc gia Bayer Leverkusen, Florian Wirtz, người cũng đã được giao dịch với FC Bayern, một lần nữa đã tránh được sự từ chối rõ ràng về một động thái vào mùa hè này.

“Mọi người đều biết hợp đồng của tôi (đến năm 2027, ghi chú của người biên tập). Bây giờ không phải là lúc để nói về nó. Tôi chắc chắn đang có khoảng thời gian rất vui vẻ ở Leverkusen, tôi cảm thấy ổn. Đó là những gì đang nghĩ trong đầu tôi bây giờ “100% là người châu Âu Chức vô địch hiện tại tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác,” Wirtz nói với đại diện truyền thông tại trại huấn luyện Giải vô địch châu Âu của đội DFB vào thứ Ba.

Trong vài tuần và tháng gần đây, khả năng Wirtz rời leverkusen trong kỳ chuyển nhượng sắp tới được coi là không thể. Những người chịu trách nhiệm tại Bayer, cũng như cha ông và cố vấn Hans-Joachim Wirtz, cũng nhận xét tương ứng.

Tuy nhiên, cầu thủ 21 tuổi này đã bỏ lỡ cơ hội từ chối dứt khoát một động thái bên lề lễ kỷ niệm kép của Werkself. Vào thời điểm đó, Wirtz trả lời “Welt-TV” khi được hỏi liệu việc anh ở lại Bayer trong mùa giải tới có “đã được ấn định” hay không: “Tôi không thể nói cho bạn bất cứ điều gì bây giờ. Bạn biết hợp đồng của tôi.”

FC Bayern, Real Madrid và Co. đang săn đón Florian Wirtz?

FC Bayern nhiều lần được liên tưởng đến những tài năng hàng đầu. Tương tự như vậy các đối thủ nặng ký nước ngoài như Real Madrid và Manchester City. Trong trường hợp có sự thay đổi, mức giá của Wirtz có thể sẽ vượt quá giới hạn 100 triệu euro.

Ông chủ câu lạc bộ Bayer, Fernando Carro đã đưa ra mức giá ít nhất 150 triệu euro cho Wirtz vào tháng 4, nhưng đã thu lại nó một thời gian ngắn sau đó và mô tả những tuyên bố của ông về “ZDF” là một “sai lầm”. “Florian Wirtz thực sự không có giá,” thay vào đó, người Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Trong bối cảnh này, ông nháy mắt chỉ ra rằng ở La Liga chẳng hạn, tất cả các cầu thủ đều phải có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của họ. Carro nói: “Nếu tôi ở FC Barcelona hoặc Real Madrid, tôi sẽ nói về một hoặc hai tỷ euro.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.