“Wusiala” ở FC Bayern? Bình luận của Hainer

“Chúng ta có thể may mắn vì điều đó…”

“Wusiala” ở FC Bayern? Bình luận của Hainer

Ngày 28 tháng 6 năm 2024, 4:47 chiều

Florian Wirtz đã nhiều lần được liên hệ chuyển đến FC bayern trong nhiều tháng. Chủ tịch Munich Herbert Hainer hiện đã bình luận về tuyển thủ Bayer Leverkusen – đồng thời cũng nói về tương lai của Jamal Musiala.

“Florian Wirtz là một cầu thủ cực kỳ giỏi. Chúng tôi thật may mắn khi có những cầu thủ như vậy ở Đức được cả thế giới ngưỡng mộ,” Hainer hào hứng trong một cuộc phỏng vấn với “Welt am Sonntag”.

Người đàn ông 69 tuổi này cũng nhấn mạnh: “Nhưng tôi đọc được rằng anh ấy chắc chắn sẽ chơi ở leverkusen trong mùa giải mới”.

Cha kiêm cố vấn Hans Wirtz mới đây xác nhận con trai ông cũng sẽ chơi cho nhà ĐKVĐ nước Đức ở mùa giải 2024/2025. “Florian có hợp đồng với Leverkusen. Và anh ấy đang mong đợi đến năm tới tại Bayer 04, khi anh ấy có thể chơi với leverkusen Champions League lần đầu tiên. Đó là sự thật”, anh nói rõ với “Bild”.

Tuy nhiên, kế hoạch không còn xa hơn khi kết thúc mùa giải 2024/25: “Bây giờ trọng tâm là giải vô địch châu Âu. Sau đó, còn rất nhiều việc phải làm với câu lạc bộ ở mùa giải tới nên không cần phải suy đoán”. Ngoài ra thực sự không có gì để nói.”

Tuy nhiên, theo “Bild”, rõ ràng là ba câu lạc bộ hàng đầu tuyệt đối là FC Bayern, Real Madrid và Manchester City, đã sẵn sàng định vị tiền vệ này. Người ta nói rằng bộ ba đã liên lạc với gia đình.

FC bayern muốn gia hạn hợp đồng với Musiala

Trong cuộc phỏng vấn, Hainer cũng bình luận về tương lai của Jamal Musiala. Hợp đồng của tuyển thủ quốc gia với FC bayern chỉ còn thời hạn đến năm 2026.

“Tất cả chúng tôi đều mừng cho Jamal, anh ấy là một cầu thủ quốc tế xuất sắc và anh ấy đã thể hiện điều đó ở đội tuyển quốc gia,” chủ tịch khen ngợi cầu thủ trẻ.

Không có gì bí mật khi FC bayern muốn gia hạn hợp đồng với viên ngọc tấn công. “Jamal biết những gì anh ấy có ở FC Bayern. Anh ấy đến từ khuôn viên của chúng tôi khi còn là một thiếu niên và đã khẳng định mình ở cấp độ cao nhất. Anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở FC Bayern. Tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy chơi với chúng tôi lâu dài”, nói. Hainer.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.