Xu hướng tương lai mới của Mats Hummels

Bundesliga

Câu lạc bộ hàng đầu được cho là quan tâm

Xu hướng tương lai mới của Mats Hummels

01. Tháng 6 năm 2024, 10:26

Hợp đồng của cựu binh BVB Mats Hummels sẽ hết hạn vào mùa hè và trung vệ này đã hoãn quyết định vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo một phương tiện truyền thông đưa tin, đã có một xu hướng – và một câu lạc bộ hàng đầu đang thể hiện sự quan tâm.

Mats Hummels có ba lựa chọn, như anh mới nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild”: “BVB, từ chức – hoặc một câu lạc bộ khác.” “Lựa chọn khó xảy ra nhất” vào lúc này là anh ấy sẽ treo giày vào mùa hè, cầu thủ 35 tuổi cho biết.

Như “Sky” hiện đưa tin, trung vệ này hiện đang có xu hướng chia tay BVB. Trận chung kết Champions League với Real Madrid (9 giờ tối) sẽ là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo vàng đen.

Cựu chiến binh đã loại trừ việc di chuyển “đến một đất nước xa lạ, tới Hoa Kỳ hoặc nơi nào đó tương tự”. Hummels cho biết thà đi đến “gần các nước châu Âu” còn hơn, đồng thời cũng mong con trai ông, sống ở Munich, sớm bắt đầu đi học.

Mats Hummels có tới Ý không?

Để phù hợp với điều này, “Sky” hiện đang đưa tin rằng AC Milan, một câu lạc bộ quốc tế hàng đầu, đã phát tín hiệu quan tâm đến việc ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới năm 2014. Có gần 500 km giữa Munich và Milan. Đài truyền hình nói rằng việc chuyển đến Ý hiện rất có thể xảy ra.

Tuy nhiên, Mats Hummels sẽ chỉ đưa ra quyết định sau trận chung kết Champions League như ông mới tuyên bố.

Tuyển thủ Đức 78 lần từng được huấn luyện tại FC Bayern, và vào mùa đông năm 2008, anh gia nhập Borussia Dortmund, nơi anh trưởng thành thành một cầu thủ bình thường và hai lần trở thành nhà vô địch và giành cúp. Năm 2016, anh trở lại Munich trong ba năm, sau đó trở lại dortmund vào năm 2019.

Trong màu áo vàng đen, Mats Hummels đã chơi tổng cộng 507 trận thi đấu, trong đó có 367 trận chỉ riêng ở Bundesliga.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.