Ý kiến ​​chuyên môn: Kane phải thừa nhận thất bại trước Duo

Bundesliga

Ai là cầu thủ tấn công giỏi nhất thế giới?

Ý kiến ​​chuyên môn: Kane phải thừa nhận thất bại trước Duo

Harry Kane ký hợp đồng với FC Bayern vào mùa hè năm ngoái và đóng góp tới 56 bàn thắng

Harry Kane ký hợp đồng với FC Bayern vào mùa hè năm ngoái và đóng góp tới 56 bàn thắng

Ảnh: © IMAGO/Nick Potts
03. Tháng 6 năm 2024, 2:40 chiều

Harry Kane thoải mái các Vụ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái. Đội bóng Munich đã tranh giành sự phục vụ của cầu thủ ghi bàn trong nhiều tuần và cuối cùng đã ký hợp đồng với anh với giá gần 100 triệu euro. Và Kane đã giao bóng, ghi tổng cộng hơn 50 bàn thắng và kiến ​​tạo. Nhưng anh ấy không phải là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới, hoặc các đồng nghiệp của anh ấy ở Bundesliga nói như vậy.

“Ai hiện là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới?” là câu hỏi mà “chân sút” đã hỏi các chuyên gia Bundesliga hiện tại trong một cuộc khảo sát được đánh giá cao. Hơn 200 câu trả lời ẩn danh được gửi về từ các ngôi sao ở thượng viện mà tạp chí chuyên ngành hiện đã đăng.

Tổng cộng có 9 cầu thủ nhận được tỷ lệ phần trăm đáng kể, nhưng không có cầu thủ nào đạt được tỷ lệ tán thành 52% vào năm ngoái mà cựu cầu thủ Erling Haaland của BVB nhận được sau năm đầu tiên ở Manchester City.

Lần này, nhà vô địch Champions League mới đăng quang và tiền đạo Vinicius Jr. của Real, người đặc biệt gây tranh cãi trong giới hâm mộ, nhận được nhiều sự ủng hộ nhất: 23,8% các chuyên gia Bundesliga đã bầu chọn cầu thủ Madrilenian là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất hiện tại.

Đồng nghiệp sắp trở thành của Vinicius Jr. đứng thứ hai: Kylian Mbappé. Kẻ tấn công, người sẽ rời Paris Saint-Germain để gia nhập Los Blancos, đã nhận được 15,4% phiếu bầu.

Bảng xếp hạng cầu thủ tấn công có nhiều tham chiếu đến Bundesliga

Chỉ xếp sau anh là bản hợp đồng hàng đầu năm ngoái Harry Kane. Mặc dù tiền đạo này đã ghi tổng cộng 36 bàn thắng cho các đối thủ ở Bundesliga và cung cấp 8 đường kiến ​​tạo cho đồng đội (cầu thủ người Anh còn ghi thêm 8 bàn nữa ở các giải đấu khác), cầu thủ 30 tuổi “chỉ” cán đích ở vị trí thứ 3.

Với Florian Wirtz từ nhà vô địch Bayer Leverkusen (vị trí thứ 5 với 8,4%) và đồng nghiệp của Kane, Jamal Musiala (vị trí thứ 9 với 3,1%), hai chuyên gia Bundesliga khác đã lọt vào danh sách những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới theo quan điểm của đối thủ.

Ngoại trừ Lionel Messi (Inter Miami) đứng ở vị trí thứ 8 với 4,0%, các vị trí còn lại trên bảng xếp hạng đều có mối liên hệ với Bundesliga.

Vị trí thứ tư Jude Bellingham (Real Madrid, 9,3%) từng chơi cho BVB, Kevin De Bruyne (Manchester City, 7,1%) từng chơi cho Werder Bremen và VfL Wolfsburg. Haaland đã giành được 4,9% phiếu bầu của các chuyên gia Bundesliga trong cuộc bình chọn phiên bản 2023.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.